Welcome to Tín Phạm Tourist!
Chọn tour thành công.
Giới thiệu

TÍN PHẠM TOURIST là một trong những nơi du lịch hàng đầu ở Việt Nam, với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghành du lịch. TÍN PHẠM TOURIST tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách tour du lịch đến Nam Du.

Có rất nhiều người hỏi tại sao không phải là phú quốc hay quần đảo khác. thật đơn giản TÍN PHẠM TOURIST là người dân trên Quần Đảo Nam Du, tự hào là người ở Đảo Nam Du và khẳng định chất lượng dịch vụ của du lịch Nam Du ngang tầm các quần đảo khác tại Việt Nam. Với phương châm chữ Tín và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của Tín Phạm Tourist. Tất cả vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Tin vào tầm nhìn xa và rộng của Nam Du, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, Tín Phạm Tourist đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân hoặc kết hợp làm ăn, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

Thiết kế chương trình du lịch theo yêu cầu: Cảm hứng nghề nghiệp của TÍN PHẠM TOURIST là được tạo ra từ nụ cười mãn nguyện qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khiến TÍN PHẠM TOURIST làm việc tận tâm và nhiệt huyết. Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng. TÍN PHẠM TOURIST luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. Hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho TÍN PHẠM TOURIST để đạt được những gì bạn mong đợi về một kì nghỉ mơ ước.

TÍN PHẠM TOURIST trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Tín Phạm Tourist trong thời gian qua và trong thời gian sắp tới.

 

 

 

2018 Copyright © Tín Phạm Tourist Web Design by Vivamedia.com.vn
Đang online: 7   |   Tổng truy cập: 203121
Hotline: 0988.977.011
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0988.977.011 SMS: 0988.977.011

TÍN PHẠM TOURIST - CHUYÊN : TOUR DU LỊCH NAM DU & LẠI SƠN

TÍN PHẠM TOURIST - CHUYÊN : TOUR DU LỊCH NAM DU & LẠI SƠN

Tour du lịch Nam Du 2N1D - Nam Du Top tour Hot du lịch biển đảo Kiên Giang